Thuê xe điện Nha Trang sáng – tối

Đi du lịch Nha Trang có một món rất hay mà nhiều người thích mang tên : xe điện. Xe điện ở đây không phải là xe máy điện hay ô tô điện như cách hiểu thông thường. Mà xe điện đây là những chiếc xe khoảng 10 chỗ ngồi, khoang hở 2 bên và phía sau để cho khách du lịch ngồi trên xe vẫn có thể ngắm phố, một cách du ngoạn Nha Trang đầy chất “bụi” theo đúng nghĩa đen. Bản chất đây là một loại hình xe taxi. Xe điện chạy theo các tuyến đường đăng ký sẵn chứ không phải là chạy được khắp nơi như xe Taxi bình thường. Điều đó có nghĩa là ngoài những tuyến đường chính như Trần Phú, Phạm Văn Đồng, đường nội thành trung tâm thì xe điện (taxi) này không thể đến được. Nên khi gọi điện hỏi thuê xe điện thì cần hỏi rõ liệu họ có thể đến tận nơi đón bạn hay không

Giờ chạy xe điện Nha Trang

Xe điện Nha Trang chạy buổi sáng và buổi tối. Buổi chiều nghỉ để sạc điện. Điều này cũng hợp lý bởi vì Nha Trang thời tiết nhìn chung là nóng, sáng và tối trời mát thì mới có thể ngồi xe không có điều hoà như vậy được.

Ảnh: CTV

Thuê xe điện Nha Trang giá bao nhiêu

Giá thông thường cho xe điện được tính theo số km giống như taxi truyền thống, tuy nhiên giá mắc gấp đôi, khoảng 25,000 đồng/km. Tuy nhiên số người ngồi được lại nhiều hơn, khoảng 10 người. Tính chi phí bình quân/khách thì đi xe điện và đi taxi truyền thống, chi phí là ngang nhau. Với một số lộ trình cụ thể thì xe điện cũng có các gói chi phí tiết kiệm.

Cập nhật tháng 5/2022: Giá thuê xe điện Nha Trang hiện tại khoảng 32.000đ/km. Giá tăng theo nhịp tăng của ….giá xăng!

Đi xe điện miễn phí ?

Đối với các khu du lịch ở Nha Trang có xe điện như : Vinpearl, Hòn Tằm, I-Resort, Amiana. Xe điện di chuyển nội khu phục vụ khách hàng miễn phí. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể thuê xe điện chạy nội khu như một dịch vụ tăng thêm của khu nghỉ dưỡng.

Tips:

Hòn Tằm Travel dành tặng quý khách hàng đi xe điện từ nhà riêng/khách sạn nội thành trung tâm 1 chuyến xe điện khi tham quan và trải nghiệm tại Hòn Tằm. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt trước trên website Hontamresort.net hoặc qua điện thoại : 0989929373. Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt các gói tour tham quan hàng ngày Mudbath & Luxury. Vui lòng liên hệ thêm để được hỗ trợ.

 

Cập nhật 26/5/2022: 

Xe điện Nha Trang tiếp tục được cho phép hoạt động bởi UBND tỉnh Khánh Hòa. Như vậy là thời điểm hiện tại, có 03 doanh nghiệp ở Khánh Hòa được kinh doanh vận tải xe điện 4 bánh gồm : 

Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Sao Mai

Công ty Cổ phần Du lịch khoáng nóng Nha Trang Seafood F17 (i-resort)

Công ty Cổ phần du lịch Hải Đảo

Tổng số phương tiện : 33. 

Đặt xe điện Nha Trang : 0914-988-234

 

Booking.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt vé